Kính gửi quý khách hàng!

Bảng báo giá văn phòng phẩm mới nhất


[Thaolinh.vn] trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá văn phòng phẩm mới nhất áp dụng cho tất cả đối tượng gồm khách hàng là Công ty, xí nghiệp, tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu mua văn phòng phẩm giá rẻ, giá gốc, giá sỉ tốt nhất tại TPHCM để sử dụng trong văn phòng.

 

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp/phân phối văn phòng phẩm, đồ dùng văn phòng, máy văn phòng… Chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thấu hiểu được phần nào trong việc khách hàng lựa chọn nhà cung cấp uy tín về chất lượng – giá thành đảm bảo – chính sách công nợ dài hạn – thời gian giao hàng cấp tốc & nhanh chóng….

» Chính vì vậy, tất cả các loại danh mục sản phẩm như: giấy in, mực in, bút viết, kẹp giấy, tập vở, sổ, bìa hồ sơ, máy tính casio, ribbon máy in kim,…. Những đồ dùng văn phòng do công ty chúng tôi cung cấp phân phối ra thị trường là hàng chính hãng 100% được sản xuất tại Việt Nam và các nước dẫn đầu trong ngành sản xuất văn phòng phẩm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia…

» Chính sách công nợ ưu đãi cho khách hàng lên đến 30 ngày

» Thời gian là quy chuẩn trong cung cách phục vụ khách hàng: báo giá → chốt đơn → giao hàng trong vòng 2 giờ làm việc.

 

Những lợi ích khi chọn Thaolinh.vn?

Với phương châm:

bán lẻ – giá rẻ – như bán buôn

Chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối không chỉ về giá thành mà còn mang đến sự trải nghiệm khách hàng tốt nhất trong cung cách phục vụ.

Chưa dừng lại ở đó, tại Thaolinh.vn quý khách sẽ nhận được những khoản chiết khấu thương mại giao động từ 5-15% (tùy thuộc giá trị cho mỗi đơn hàng) và đặc biệt hơn bao giờ hết bạn sẽ nhận được những chương trình quà tặng khuyến mãi thường xuyên cho mỗi Event dành cho khách hàng thân thiết.

Ngoài ta, công ty chúng tôi nhận giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng thuộc khu vực tại tphcm. Chính vì vậy, để phục vụ khách hàng được tốt nhất – Hãy điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giao hàng: (028)35 368 668


Jimdo

You can do it, too! Sign up for free now at https://jimdo.com/